TẠI SAO CHỤP HÌNH SẢN PHẨM  QUẢNG CÁO GIÁ RẺ KHÔNG MANG LẠI KẾT QUẢ MONG MUỐN .

TẠI SAO CHỤP HÌNH SẢN PHẨM  QUẢNG CÁO GIÁ RẺ KHÔNG MANG LẠI KẾT QUẢ MONG MUỐN .

Dịch vụ chụp hình sản phẩm quảng cáo giá rẻ ngày càng phát triển rầm rộ nhằm giúp các chủ kinh doanh online có thể quảng bá càng nhiều hình ảnh về sản phẩm càng tốt. Thế nhưng nếu chịu khó tìm hiểu chúng ta sẽ thấy dùng dịch vụ này không hẳn là đã mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Giá rẻ đi kèm chất lượng

Nhiều khách hàng đã rất vui mừng khi chi phí chụp hình sản phẩm quảng cáo rẻ quá mức hơn so với dự tính ban đầu, tuy nhiên đến khi kết quả nhận được thì mới hối hận.Nhiều khách hàng nhận xét :” không chỉ là thiếu kinh nghiệm mà còn chẳng có ý tưởng nào mới mẻ cho hình ảnh sản phẩm”. Nhiều tấm ảnh do không xử lý ánh sáng, phông nền không tốt mà còn không thấy được màu đẹp  như của mặt hàng gốc.

Có nhiều địa chỉ chụp hình sản phẩm quảng cáo giá rẻ nhưng thiếu uy tín,không quan tâm cskh tốt, hẹn lần hẹn lữa vẫn không xếp được lịch làm việc với khách hàng, ra sản phẩm không kịp tiến độ đăng hình lên  website và kế hoạch quảng cáo sản phẩm của công ty khiến người phụ trách bị vạ lây. Dự án cuối cùng cũng được tiến hành nhưng mức độ an tâm và hài long về uy tín hoàn toàn giảm sút.

Giá rẻ nên chẳng có sự đầu tư đúng mức

Khi chọn dịch vụ chụp hìnhquảng cáo sản phẩm giá rẻ khách hàng chưa kịp mừng vì tiết kiệm chi phí thì đã lo lắng vì bên chụp hình hoàn toàn không có sự chuẩn bị tốt cho việc tác nghiệp, mọi việc bị trì trệ làm ảnh hưởng đến việc quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó còn có nhiều nơi chụp hình quảng cáo sản phẩm giá rẻ không tôn trọng ý muốn của khách hàng,và  làm theo những kiểu mẫu có sẵn, không làm nổi bật được nhưng  góc cạnh, ưu điểm của sản phẩm, ảnh chụp không đủ ánh sáng, góc chụp tối…  Khiến khách hàng không nhận biết được sản phẩm và cũng chẳng muốn chọn mua hàng khi xem hính ảnh sản phẩm.

Mẹo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi chọn nơi chụp hình sản phẩm quảng cáo giá cả hợp lý

Khách hàng không cần thiết  tìm kiếm dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm rẻ nhất mà nên chọn nơi có giá cả hợp lý, thợ chụp hình có nhiều kinh nghiệm, làm việc nghiêm túc, hiệu quả,tôn trọng ý kiến khách hàng và không để bạn đợi chờ lâu. Mỗi tấm hình từ các thợ ảnh có kinh nghiệm sẽ thay bạn nói với khách hàng những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mà bạn muốn quảng bá.

Vì vậy khi họn nơi chụp hình sản phẩm quảng cáo sản phẩm chúng ta nên tính toán về tất cả các khía cạnh,tìm hiểu trước và  đánh giá dịch vụ  một cách toàn diện trước khi lựa chọn nơichụp hình sản phẩm quảng cáo giá rẻ bạn nhé.

xem thêm :  công nghệ nhiếp ảnh thời trang

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s